Lúc nào cũng áp lực và căng thẳng với công việc, chỉ vì bạn chưa biết những điều này!

Jun 02, 2018

Dưới đây là 3 bí kíp giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, nạp lại năng lượng tích cực và tức thì cho các công việc hằng ngày.

1. Hãy luôn bổ sung năng lượng dồi dào cho cơ thể

Một trong những nguyên tắc bất di bất dịch: “có thực với vực được đạo”. Bạn không nên bỏ qua bữa sáng, làm việc bận rộn đến mức quên cả ăn trưa, mải miết tăng ca đến tối mịt mù. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng cần phải đầy đủ năng lượng để sẵn sàng “chiến đấu” với mọi công việc.

Mách bạn: Bánh dinh dưỡng Enerzy đang là sản phẩm đươc nhiều anh chị em văn phòng ưa chuộng vì tính tiện lợi, nhanh chóng và bổ dưỡng. Chỉ cần 2-3 viên bánh Enerzy là đã có bữa sáng thơm ngon, bổ sung năng lượng tức thì nếu lỡ bỏ bữa hoặc xóa tan cơn đói khi chiều về

2. Thư giãn với âm nhạc 

Từ lâu, âm nhạc đã được coi như một biện pháp thư giãn và hồi phục sức khỏe cho con người. Suốt các thế kỷ qua, nhiều nền văn hóa còn dùng ân nhạc để nâng cao tinh thần, thậm chí chữa lành tổn thương về cả thể chất lẫn tâm lý. Do vậy, nếu đang căng thẳng trong công việc, bạn hoàn toàn có thể dành ra 3-5 phút lắng nghe những bạn nhạc yêu thích, bình tĩnh và lấy lại tinh thần.

Mách bạn: bạn nên nghe các bản nhạc không lời, giai điệu du dương, nhẹ nhàng. Tất nhiên, nếu bạn yêu thích bất cứ bài hát nào, bạn có thể phiêu và tận hưởng giai điệu ấy.

 

3. Tập cách suy nghĩ đơn giản và tích cực

Không phải ai trong lúc căng thẳng và áp lực cũng có ngay những suy nghĩ đúng đắn và hợp lý. Vậy nên, việc suy nghĩ đơn giản và tích cực cũng là cả quá trình dài cần luyện tập. Hơn thế nữa, biết đâu chừng bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho các vấn đề trong công việc nếu suy nghĩ đơn giản hơn, bởi lẽ, sự tồn tại của stress đôi khi được “tiếp sức” bởi chính những suy nghĩ “phức tạp hóa” vấn đề.

Mách bạn: Bạn có thể bình tĩnh phân tích và trả lời các câu hỏi kiểu như “Bản chất vấn đề là do đâu? Bạn có thể làm gì tốt nhất trong lúc này? Hậu quả xấu nhất có thể xảy ra, cách xử lý như thế nào?...”

 

Theo thống kê gần đây, gần 20% dân số thế giới đang bị căng thẳng (stress) trong công việc – một con số đáng báo động hiện nay. Mong rằng với những thông tin hữu ích ở trên, các bạn sẽ luôn dào năng lượng và bình tĩnh xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Chia sẻ :
Đặt hàng bánh dinh dưỡng Enerzy
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm Bánh dinh dưỡng Enerzy qua các kênh sau:

Cách 1: Gọi điện tới số hotline +84 125 7321 888 để đặt hàng.

Cách 2: Chọn mua sản phẩm qua website tại:
https://enerzy.vn/vi/san-pham.html

Cách 3: Đặt hàng qua fanpage chính thức của Enerzy tại https://www.facebook.com/luongkhodinhduong

Cách 4: Đặt hàng thông qua hệ thống sàn TMĐT của Lazada, Tiki hoặc Shopee

Công ty TNHH dịch vụ KC Việt Nam