Chiến dịch “Giãn mà không cách” với 2000 phần quà được KC Việt Nam gửi tới người dân Sài Gòn trong thời gian giãn cách.

Jun 12, 2021

Hơn 2000 phần quà sẽ được KC Việt Nam gửi đến người dân và các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh đang trong thời gian dãn cách xã hội tại đây. “Giãn mà không cách” cũng sẽ là thông điệp mà KC Việt Nam muốn truyền tải trong chiến dịch lần này với mong muốn lan tỏa, truyền đi những năng lượng tích cực để chung tay cùng chính phủ và người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Đây là chiến dịch vì cộng đồng do KC Việt Nam tổ chức với mong muốn mang đến những phần quà - những niềm vui nhỏ bé để người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí MInh dù ở nhà nhưng vẫn cảm thấy vui vì có thể đồng lòng quyết tâm cùng chính phủ vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Hơn 2000 phần quà sẽ được gửi tới người dân Sài Gòn đang trong thời gian giãn cách

Mỗi phần quà mà KC gửi tới bạn sẽ bao gồm:

Bánh dinh dưỡng Enerzy - Năng lượng bỏ túi. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như: Đậu xanh, mè trắng và hướng dương. Đây là sản phẩm cung cấp năng lượng vô cùng tiện lợi có thể dùng thay bữa sáng hoặc bữa phụ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Enerzy - món quà bỏ túi đầy năng lượng

Bỏng ngô Eureka - Bỏng ngô được mệnh danh là ngon nhất thế giới. Với độ giòn hoàn hảo cùng 15 hương vị, Eureka là món ăn vặt chắc chắn sẽ được các thành viên trong gia đình cực kỳ yêu thích.

Eureka - Bỏng ngô ngon nhất thế giới

Sữa trái cây Olatte - Thực sự thiên nhiên. Với chiết xấu từ hoa quả tự nhiên, Olatte chứa nhiều Vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao sức đề kháng và giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá của cơ thể. Với 2 hương vị đào và lê, sản phẩm sẽ hấp dẫn cả những khẩu vị khó tính nhất. Và bên trong mỗi phần quà mà KC gửi tới bạn còn chứa đựng trong đó là tình cảm, là lòng yêu thương và cả sự nhiệt huyết.

Olatte - Sữa uống trái cây đầy dinh dưỡng

Với thông điệp và ý nghĩa nhân văn mà chiến dịch mang lại đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các KOLs, Group và Trang tin trong chiến dịch này, một lần nữa sẽ giúp lan tỏa những hiệu ứng tích cực để Việt Nam đẩy lùi được dịch bệnh và sẽ sớm và thiết lập trạng thái bình thường mới. KC Việt Nam với sứ mệnh vì cộng đồng và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính phủ và người dân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cảm ơn bạn vì đã ở nhà!

Chia sẻ :
Đặt hàng bánh dinh dưỡng Enerzy
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm Bánh dinh dưỡng Enerzy qua các kênh sau:

Cách 1: Gọi điện tới số hotline +84 125 7321 888 để đặt hàng.

Cách 2: Chọn mua sản phẩm qua website tại:
https://enerzy.vn/vi/san-pham.html

Cách 3: Đặt hàng qua fanpage chính thức của Enerzy tại https://www.facebook.com/luongkhodinhduong

Cách 4: Đặt hàng thông qua hệ thống sàn TMĐT của Lazada, Tiki hoặc Shopee

Công ty TNHH dịch vụ KC Việt Nam