Bánh dinh dưỡng Enerzy, bạn đồng hành cho những chuyến du lịch

Feb 24, 2018

Bánh dinh dưỡng Enerzy là một sản phẩm bánh dinh dưỡng cao cấp với những thành phần tự nhiên và bổ dưỡng: bột mì, hạt hướng dương nga, bột đậu xanh tinh chọn, dầu bơ… Trong một miếng bánh dinh dưỡng Enerzy 15g chứa 65kcal. Đây chính là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Với kích thước nhỏ gọn, bánh dinh dưỡng Enerzy rất thuận tiện để mang đi trong những chuyến đi xa mà không sợ choán chỗ trong vali hay balo.

Bánh dinh dưỡng Enerzy, người bạn đồng hành không thể thiếu cho những chuyến du lịch thú vị
Bánh dinh dưỡng Enerzy, người bạn đồng hành không thể thiếu cho những chuyến du lịch thú vị

Bánh dinh dưỡng Enerzy được sản xuất bởi công ty 22, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng giàu năng lượng trong đó có lương khô bay – một sản phẩm đã rất quen thuộc với người Việt Nam.

Điểm đặc biệt của bánh dinh dưỡng Enerzy chính là có thể cung cấp năng lượng tức thì giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng trên đường trekking hoặc sau những giờ lái xe căng óc mệt nhoài. Chỉ một miếng bánh Enerzy cùng một hộp sữa là bạn đã có một bữa ăn nhanh, gọn, nhẹ tiếp sức để cùng ngắm nhìn cảnh đẹp và thu được thật nhiều trải nghiệm đáng giá.

 

Được đóng gói với bao bì hút chân không, bánh dinh dưỡng Enerzy không chỉ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon khó có thể cưỡng lại mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Enerzy chính là món ăn du lịch thích hợp cho mọi chuyến đi của bạn. 

Chia sẻ :
Đặt hàng bánh dinh dưỡng Enerzy
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm Bánh dinh dưỡng Enerzy qua các kênh sau:

Cách 1: Gọi điện tới số hotline +84 125 7321 888 để đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống website
enerzy.vn/vi/thong-tin-dat-hang.html

Cách 3: Đặt hàng qua fanpage chính thức của Enerzy tại https://www.facebook.com/banhdinhduong

Cách 4: Đặt hàng thông qua hệ thống sàn TMĐT của Lazada.vn hoặc Tiki.vn

Lịch

Công ty TNHH dịch vụ KC Việt Nam